Tháng Bảy 29, 2021
Đại lý Wuling Thái Bình giới thiệu và trưng bày sản phẩm mới của Wuling

Ngày 24/7 vừa qua, đại lý TCMV Wuling Thái Bình tổ chức chương trình trưng bày và giới thiệu hai sản phẩm mới của xe tải nhẹ mang thương hiệu Wuling. Cả hai chiếc xe đều được láp ráp tại nhà máy TCMV, công ty con của tập đoàn Tan Chong Holding Berhad tại khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, Đại lý Thái Bình được xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn nhận diện của Wuling toàn cầu,  với phương châm mang đến dịch vụ hậu mãi và bảo hành chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của Nhà phân phối Wuling Motors Vietnam.

Hai mẫu xe được trưng bày và giới thiệu là xe tải nhẹ Wuling Sunshine 1.2Wuling Brilliance 1.5. Đây là hai trong ba sản phẩm được  TCMV dành riêng cho thị trường nước ta, bên cạnh chiếc xe Wuling Brilliance Van. Cả hai sản phẩm đều được trang bị động cơ công nghệ General Motors – ông lớn của ngành công nghiệp sản xuất xe thế giới nên đều mang đến khả năng vận hành bền bỉ nhưng tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống treo sau được gia cường gấp đôi khả năng chịu tải cũng là điểm mạnh khác khiến Wuling Sunshine 1.2 gây ấn tượng mạnh với khách hàng có mặt tại buổi lễ trưng bày. Bên cạnh đó, Wuling Brilliance 1.5 cũng cho thấy thu hút sự chú ý với kích thước thùng hàng lớn, và nhận được phản hồi tích cực từ những người đang quan tâm tới giải pháp về vận chuyển hàng hóa.

Đặc biệt, nổi bật hơn nhiều sản phẩm cùng phân khúc, cả hai chiếc xe tải cỡ nhỏ mang thương hiệu Wuling được giới thiệu tại Đại lý Thái Bình đều được trang bị hệ thống phanh ABS, giúp bảo đảm an toàn cho cả người lái lẫn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Ngoài hỗ trợ hậu mãi trên toàn quốc, khách hàng khi mua xe tải nhẹ mang thương hiệu Wuling trong thời gian từ 11/7 đến 15/8 còn nhận được gói bảo dưỡng thuộc chương trình khuyến mãi “Mua Wuling đi – lo gì bảo dưỡng” với giá trị lên tới 10 triệu đồng. Khách hàng có thể liên hệ với công ty TCMV theo số điện thoại đường dây nóng 1800282818 để biết thêm thông tin chi tiết.