Tháng Tám 12, 2021
Mua Wuling ngay – Quà tặng trao tay

Sau hơn một tháng triển khai với mục tiêu giúp khách hàng của Wuling thêm an tâm hơn trên từng cung đường, từng hành trình, chương trình khuyến mãi “Wuling đi – Lo gì bảo dưỡng” của Wuling Motors Vietnam đã nhận được sự đón nhận tích cực của quý khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các khách hàng đặt mua xe tải nhẹ, xe van mang thương hiệu Wuling ở thời điểm hiện tại, chương trình “Mua Wuling đi – Lo gì bảo dưỡng” sẽ được Wuling Motors Vietnam gia hạn tới 31/10/2021. Theo đó, quý khách sẽ nhận được các gói ưu đãi đặc biệt lên tới 10 triệu đồng, bao gồm:

  • Gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm
  • Miễn phí công lao động, dầu, lọc gió, lọc dầu, lọc xăng, dầu (nhớt) hộp số, dầu (nhớt) hộp Visai cho 05 lần bảo dưỡng đầu tiên bao gồm lần bảo dưỡng đầu tiên theo chính sách bảo hành của Công ty.

Với Gói Bảo hiểm thân vỏ, số tiền tặng tối đa cụ thể:

  • Tối đa 4.230.000 đồng cho mẫu xe Ô tô Tải Wuling Sunshine 1.2;
  • Tối đa 4.910.000 đồng cho mẫu xe Ô tô Tải Wuling Brilliance 1.5;
  • Tối đa 5.590.000 đồng cho mẫu xe Ô tô tải Van Wuling Brilliance Van.

Với chương trình bảo dưỡng miễn phí, nội dung bảo dưỡng cụ thể bao gồm:

Quý khách khi mua xe và nhận được voucher có thể tới tất cả các đại lý được ủy quyền của TC Motor Việt Nam trên toàn quốc để được hưởng điều kiện bảo dưỡng.

Bên cạnh chương trình khuyến mãi bảo hiểm và bảo dưỡng, Wuling Motors Vietnam còn triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua Wuling ngay – Phiếu xăng trao tay”.

Cụ thể, khách hàng khi mua các sản phẩm Wuling Sunshine 1.2, Wuling Brilliance 1.5 và Wuling Brilliance Van sẽ nhận được phần quà là phiếu mua xăng trị giá 5 triệu đồng (phiếu này có giá trị quy đổi ra tiền mặt và được khấu trừ trực tiếp vào giá khi mua sản phẩm). Thời gian nhận ưu đãi của chương trình kết thúc vào ngày 31/10/2021.

Nhanh tay đặt mua những sản phẩm xe tải nhẹ, xe van mang thương hiệu Wuling ngay hôm nay để nhận được những phần quà và ưu đãi giá trị từ Wuling Motors Vietnam!

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với TC Motor Vietnam tại Hotline: 0969525925.