Tháng Chín 20, 2021
Bảo hành vạn dặm – An tâm đường dài

Với mong muốn tri ân cũng như mang đến sự an tâm hoàn hảo tới quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn những sản phẩm xe tải nhẹ, xe van mang thương hiệu Wuling, TCMV cùng Wuling Motors Vietnam mang đến chương trình “Bảo hành rộng rãi – An tâm đường dài” với nhiều sự thay đổi hấp dẫn về chính sách hậu mãi.

Kể từ ngày 1/9/2021, thời gian bảo hành của các sản phẩm Wuling Sunshine 1.2, Wuling Brilliance Van và Wuling Brilliance 1.5 đều được kéo dài thêm 12 tháng. Cụ thể, với mỗi sản phẩm xe tải, xe van mang thương hiệu Wuling mới mua trước hoặc sau ngày 1/9/2021 đều được áp dụng thời hạn bảo hành mới là 36 tháng hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước (thay cho thời hạn bảo hành cũ là 24 tháng hoặc 80.000 km tùy điều kiện đến trước).

Hiện Wuling Motors Vietnam đã có mạng lưới toàn quốc các Trung Tâm bảo hành được ủy quyền tại các tỉnh thành chính của Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ cho khách hàng, kiểm tra trước khi giao xe và dịch vụ bảo hành tận nơi. Mỗi Trung tâm bảo hành được ủy quyền được trang bị dụng cụ chuyên dụng và các kỹ thuật viên cơ khí được đào tạo có tay nghề cao, cùng với mạng lưới cung cấp phụ tùng có sẵn đảm bảo xe của bạn trong điều kiện đáng tin cậy khi lưu thông trên đường.

Với việc gia hạn chính sách bảo dưỡng, Wuling Motors Vietnam hi vọng sẽ giúp khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng các sản phẩm xe tải, xe Van mang thương hiệu Wuling.

Nhanh tay đặt mua những sản phẩm xe tải nhẹ, xe van mang thương hiệu Wuling ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi giá trị và chính sách hậu mãi hấp dẫn từ Wuling Motors Vietnam!

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với TC Motor Vietnam tại Hotline: 0969525925.